Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép năm 2018

Cửa nhựa lõi thép là một trong các vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Cửa nhựa lõi thép là dòng cửa bền đẹp nhưng giá rẻ hơn các dòng cửa cao cấp khác nên được […]

Cửa nhựa lõi thép là một trong các vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Cửa nhựa lõi thép là dòng cửa bền đẹp nhưng giá rẻ hơn các dòng cửa cao cấp khác nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Hiện nay, lượng khách hàng chọn sử dụng cửa nhựa lõi thép ngày một tăng. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng cửa nhựa lõi thép của chúng tôi để quý khách dễ dàng tham khảo.

Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép

STT

CHỦNG LOẠI CỬA NHỰA UPVC

ĐƠN GIÁ

Vnđ/m2

kính 5mm

PHỤ KIỆN KIM KHÍ

GQ (TQ)

1

Cửa sổ 2 cánh mở trượt (Con lăn đơn chốt bán nguyệt)

850,000

100,000

2

Cửa sổ 2 cánh mở trượt. (Con lăn đơn chốt đa điểm)

240,000

3

Cửa sổ 3 cánh mở trượt. (Con lăn đơn chốt bán nguyệt)

140,000

4

Cửa sổ 3 cánh mở trượt. (Con lăn đơn chốt đa điểm)

390,000

5

Cửa sổ 4 cánh mở trượt. (Con lăn đơn chốt bán nguyệt)

160,000

6

Cửa sổ 4 cánh mở trượt. (Con lăn đơn chốt đa điểm)

280,000

7

Cửa sổ 1 cánh  mở quay ngoài. (Gồm bản lề chữ A, chốt đa điểm)

970,000

285,000

8

Cửa sổ 1 cánh  mở hất ngoài. (Gồm bản lề chữ A, chốt gió, tay cài)

365,000

9

Cửa sổ 2 cánh  mở quay ra ngoài. (Gồm bản lề chữ A, chốt cánh phụ, tay nắm chốt đa điểm)

495,000

10

Cửa đi  1 cánh mở quay PKKK: (Gồm 3 bàn lề 3D, khoá tay nắm đơn điểm)

990,000

700,000

11

Cửa đi  1 cánh mở quay PKKK: (Gồm 3 bàn lề 3D, khoá tay nắm đa điểm)

800,000

12

Cửa đi  1 cánh mở quay PKKK: (Gồm 3 bàn lề 3D, khoá tay nắm đa điểm có lưỡi gà)

990,000

13

Cửa đi  2 cánh mở quay PKKK: (Gồm 6 bàn lề 3D, khoá tay nắm đơn điểm)

990,000

1,100,000

14

Cửa đi  2 cánh mở quay PKKK: (Gồm 6 bàn lề 3D, khoá tay nắm đa điểm)

1,260,000

15

Cửa đi  2 cánh mở quay PKKK: (Gồm 6 bàn lề 3D, khoá tay nắm đa điểm có lưỡi gà)

1,460,000

16

Cửa đi 2 cánh mở trượt PKKK: (Gồm 6 con lăn đôi, 01 bộ khoá tay nắm đa điểm)

960,000

580,000

17

Cửa đi 4 cánh mở trượt PKKK: (Gồm 8 con lăn đôi, 01 bộ khoá tay nắm đa điểm)

960,000

680,000

18

Cửa đi 4 cánh mở quay PKKK (Gồm 6 bàn lề 3D, khoá tay nắm đa điểm có lưỡi gà)

1,020,000

4,200,000

Ghi chú:

  1. Đơn giá trên chưa gồm Phụ Kiện
  2.  Đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT
  3. Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt trong nội thành Hà nội
  4. Với đơn hàng nhỏ hơn 5m2 cộng thêm phí vận chuyển 300.000đ
  5. Diện tích cửa sổ, vách kính nhỏ hơn 0.5m2, cửa đi nhỏ hơn 1.3m2 cộng thêm 100.000đ/m2
  6. Khi Quý khách có nhu cầu sử dụng các loại kính khác, đơn giá được cộng thêm m2 so với đơn giá kính 5mm bao gồm:
Panel nhựa thanh kín cửa thay kính Kính cường lực Temper 5mm
Kính an toàn 6.38mm, màu trắng, xanh, sữa Kính cường lực Temper 8mm
Kính an toàn 8.38mm, màu trắng, xanh, sữa Kính cường lực Temper 10mm
Kính an toàn 8.38mm, màu trắng, xanh, sữa Kính cường lực Temper 15mm
Kính an toàn 10.38mm, màu trắng, xanh, sữa Kính hộp hạt hút ẩm 5-9-5

Cách tính báo giá cửa nhựa lõi thép

Hệ cửa Phụ kiện Đơn giá phụ kiện(vnđ/bộ) Đơn giá(vnđ/m²)
Cửa sổ mở trượt 2 cánh + Con lăn đơn

+ Chốt bán nguyệt

100.000 850.000
Cửa sổ mở trượt 2 cánh + Con lăn đơn

+ Chốt đa điểm

240.000
Cửa sổ 3 cánh mở trượt + Con lăn đơn

+ Chốt bán nguyệt

140.000
Cửa sổ mở trượt 3 cánh + Con lăn đơn

+ Chốt đa điểm

390.000
Cửa sổ mở trượt 4 cánh + Con lăn đơn

+ Chốt bán nguyệt

160.000
Cửa sổ 4 cánh mở trượt + Con lăn đơn

+ Chốt đa điểm

280.000

Để dễ hiểu hơn chúng tôi xin lấy ví dụ tính đơn giá như sau

Vd: Bạn muốn sử dụng cửa sổ mở trượt 4 cánh cửa nhựa lõi thép sử dụng chốt đa điểm với số lượng 2 bộ, kích thước : chiều rộng 1.16m, chiều cao 1.41 m. Và muốn nhận báo giá cửa nhựa lõi thép của chúng tôi. Thì đơn giá sẽ được tính như sau:

cửa sổ mở trượt 4 cánh

Hình minh họa

Nội dung làm việc Chiều rộng Chiều cao Tổng diện tích(m²) Đơn giá(vnđ)
Cửa sổ mở trượt 4 cánh cửa nhựa lõi thép, kính an toàn 6.38 1.16 1.41 3.3 850.000vnđ/m²
Phụ kiện

+ Con lăn đơn

+ Chốt đa điểm

  280.000vnđ/bộ
Thành tiền  3.085.000

Sơ lược về khóa cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ ngày càng được sử dụng phổ biến đặc biệt là trong các công trình nhà ở, văn phòng, trường học… chỉ sau các sản phẩm nhôm việt pháp, nhôm xingfa. Với thiết kế sang trọng, tiện nghi, giá cả hợp lí, màu sắc thanh lịch cửa nhựa lõi thép đã và đang là xu hướng được ưa chuộng trên thị trường.

Bộ phận không thể thiếu để hoàn thiện cửa nhựa lõi thép là phụ kiện kèm theo chính là khóa. Khóa cửa nhựa lõi thép cũng giống như các loại cửa khác, mỗi kiểu thiết kế cửa sử dụng khóa khác nhau để đúng với chức năng của cửa, tăng tuổi thọ cho cửa.

Cần sử dụng loại khóa phù hợp với thiết kế, chức năng của cửa nếu không sẽ dẫn đến việc giảm tuổi thọ của cửa, khoá dễ hư hỏng, sử dụng cửa khó khăn, tính an toàn bảo mật của cửa cũng bị giảm đáng kể dễ bị đột nhập… Chính vì vậy cần tìm hiểu rõ về các loại khóa chức năng của từng loại khóa mà chọn cho phù hợp với loại cửa là điều cần thiết.

phụ kiện cửa nhựa

1. Khóa đơn điểm

Đơn điểm nghĩa là một điểm giữ lại của khóa. Khóa đơn điểm là loại khóa thường được sử dụng cho cửa đi một cánh thường là dòng cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ và cửa có kích thước chiều cao nhỏ,…. 

khóa đơn điểm

Ưu điểm: loại khóa này dễ sử dụng, ít bị hư hỏng

Nhược điểm: nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng thì khi lỡ kéo mạnh tay rất dễ bi gãy tay nắm. Là loại khóa 1 điểm nên độ kín khít sẽ bị giảm nếu lắp đặt không chính xác dẫn đến dưới chân hoặc đầu trên cửa bên thanh cánh khóa không áp sát đều vào khuôn. Cửa dễ dàng dẫn tới bị xệ, bị lệch cánh cửa dẫn đến các điểm khóa bị trật gây ra tình trạng khó khăn khi khóa cửa. Như vậy sẽ làm giảm tính an toàn khi dùng cửa. Chính vì vậy cần tìm một đơn vị đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng về sản xuất, lắp đặt cửa.

Lưu ý: khóa này không nên sử dụng cho những cửa cần độ an toàn, bảo mật cao như cửa chính, cửa 2 cánh, cửa đi 4 cánh…

2. Khóa đa điểm

Là loại khóa khi khóa sẽ khóa ở nhiều điểm khác nhau nên rất kín khít bởi vậy thường được dùng cho những cánh cửa có kích thước lớn, cửa cần độ bảo mật cao. Cửa ra ban công, cửa chính,…có thể sử dụng khóa này.

khóa đa điểm

Ưu điểm: Có tính bảo mật cao, giúp nâng cao tuổi thọ cho cửa nhựa lõi thép

Nhược điểm : Có thể cũng làm xệ cánh cửa, loại khóa này rất bất tiện khi đóng mở. Nếu cánh cửa không được cố định chắc chắn thì rất mất an toàn do dễ bị cạy bung các điểm khóa. Khi lựa chọn sử dụng loại khóa này quý khách cần lưu ý về độ an toàn.

Những nguyên nhân khiến cho khóa đa điểm dễ bị hư hỏng bao gồm : kéo cánh chưa sát vào khung cửa đã vặn tay nắm, tay nắm chưa vặn xuống song song với cánh đã khóa, cửa lắp đặt không chính xác các điểm khóa không thẳng với các vấu giữ dẫn đến khi khóa nặng tay. Khi sử dụng khóa này dễ gây ra tình trạng xệ cánh bởi khi khóa cánh cửa sẽ có tình trạng cánh bị đẩy xuống. Vì vậy khi dùng loại này tuyệt đối không để cửa bị xệ cánh làm các điểm vấu giữ khóa rất ít không an toàn chống trộm cho cửa nhựa lõi thép

3. Khóa đa điểm lẫy gà

Đây là loại khóa có giá thành cao nhất và đảm bảo an toàn do được kết hợp cả đơn điểm và đa điểm trên cùng một loại khóa. Khóa này hiện đang là lựa chọn hàng đầu để tăng cường và đảm bảo chống cạy cửa và hiện nay việc thay thế khóa đa điểm lẫy gà cho loại khóa đa điểm thường là rất cần thiết.

khóa đa điểm lưỡi gà

Ưu điểm: Có tính an toàn, bảo mật cao, độ bền hơn hẳn 2 loại khóa trên

Nhược điểm : Khóa này khó sử dụng hơn 2 loại khóa trên. Cần sử dụng đúng cách để đảm bảo độ an toàn cũng như độ bền của khóa và đảm bảo tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép. Những nguyên nhân hư hỏng được bao gồm giống như 2 loại khóa trên.

Dù lựa chọn bất cứ loại khóa nào thì cũng cần xem xét đến độ phù hợp và đặc biệt là lắp đặt sử dụng đúng thì mới đảm bảo tính năng bền và an toàn của khóa.

Trên đây là bảng báo giá cửa nhựa lõi thép mới nhất công ty chúng tôi gửi tới khách hàng. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần báo giá cửa nhựa lõi thép công trình của bạn hãy liên hệ theo số hotline của chúng tôi. Các bạn sẽ được tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí và tốt nhất.

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép

Bền đẹp

Khung cửa được thiết kế 2 lớp đặc biệt, chống được sự ăn mòn của Axít, muối, Alcalis. Do đó, cửa nhựa lõi thép gia cường thích hợp sử dụng cả trong các môi trường bị ô nhiễm, các khu vực gần biển có tỷ lệ nước biển lẫn trong không khí lớn. Khung cửa được làm bằng nhựa cao cấp có bề mặt phẳng và bóng, màu sắc nhã nhặn hài hòa giúp tăng tính thẩm mĩ cho căn nhà. Do nhựa cao cấp có thành phần đặc biệt nên không bị thay đổi màu sau thời gian dài sử dụng. Vì vậy nên giữ được tính thẩm mĩ cho kiến trúc tổng thể.

báo giá cửa nhựa lõi thép

Cửa lõi nhựa thép gia cường có khả năng chống lại được sự thay đổi của thời tiết từ nóng sang lạnh, từ lạnh sang nóng. Thanh nhựa làm khung cửa là thành phần chính cấu tạo ra thanh cửa nhựa có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết mà không bị cong vênh, rạn nứt. Chống lại sự khắc nghiệt cửa thời tiết. Bản lề đặc biệt chịu lực tốt, điều chỉnh đơn giản.

Cách âm, cách nhiệt

– Cách âm tốt: Cửa có hệ thống gioăng cao su kín khít giúp cửa nhựa upvc có khả năng cách âm cao. Kính hộp có nén khí trơ có khả năng cách âm cao hơn các kính khác. Khi đóng cửa mạnh, sự va chạm giữa 2 cánh không tạo âm thanh. Vì vậy cửa nhựa lõi thép còn được gọi là cửa nhựa chống ồn

cửa đi nhựa lõi thép mở xếp gấp

– Cách nhiệt : Khung cửa làm bằng nhựa rỗng nên có khả năng chống được sự hấp thụ nhiệt cao. Kính hộp ở giữa được nén bằng khí trơ tăng khả năng chống hấp thụ nhiệt của cửa. Cửa có độ kín khít cao nên ngăn cản dòng khí nóng (lạnh) từ bên ngoài vào phòng. Do đó cửa nhựa lõi thép giúp nhiệt độ phòng không bị ảnh hưởng bởi tác động của nhiệt độ bên ngoài

Tính kinh tế

– Hiệu quả kinh tế cao: Do có độ bền cao và không bị thay đổi màu theo thời gian vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu cho nên không phải mất chi phí bảo trì. Do được cách âm, cách nhiệt tốt nên giảm được hao phí điện năng khi dùng điều hòa. Đầu tư một lần, sử dụng nhiều năm.

Tính an toàn cao

An toàn : Do có hệ thống khung thép gia cố nằm chìm ở trong kết hợp với khung nhựa cao cấp được thiết kế đặc biệt, giúp cho cửa có độ rắn chắc không thua kém các loại cửa khác như: Nhôm, cửa gỗ …). Khóa đa điểm giúp cho phân phối đều lực khóa, vì vậy cửa khóa sẽ an toàn gấp đôi các loại cửa thông thường.

Chống cháy: Thành phần cửa nhựa cấu tạo ra thanh profile có chứa chất Dioctyl Phthalate giúp cho cửa có khả năng chống cháy. Cửa được làm từ chất liệu không bắt lửa nên giúp ngăn cản đường đi của ngọn lửa tránh ngọn lửa lan sang các vật dụng khác. Do vật liệu Upvc không bị phân hủy những thành phần dễ cháy ở nhiệt độ trên 1000ºC thanh profile không bắt lửa mà chỉ bị biến dạng

– An toàn với sức khỏe và môi trường: Có khả năng tái sinh lại, vì vậy rất thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng nói riêng và của toàn xã hội nói chung. Việc ra đời của cửa nhựa uPVC góp phần bảo vệ môi trường.

Quy trình tư vấn, báo giá cửa nhựa lõi thép

– Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

– Tư vấn, khảo sát công trình

Báo giá cửa nhựa lõi thép theo bản vẽ kĩ thuật nhận được từ khách hàng

– Lên phương án sản xuất, thi công

– Sản xuất sản phẩm trong bản vẽ đã báo giá cửa nhựa lõi thép tại xưởng

– Thi công lắp đặt sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại công trình

– Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán số tiền đã thóa thuận trong báo giá cửa nhựa lõi thép

Xem thêm:

giá cửa nhôm kính xingfa tem đỏ

giá cửa nhôm việt pháp cao cấp

giá trần thạch cao mới nhất

giá thi công biển quảng cáo

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn