Biển quảng cáo LED giá rẻ 2018

Biển quảng cáo Led ( Light Emitting Diode – điốt phát quang ) sử dụng chất liệu là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng ( hay tia hồng ngoại, tử ngoại ). Việc sử dụng đèn Led để làm biển quảng cáo không làm nhấn mạnh về […]

Biển quảng cáo Led ( Light Emitting Diode – điốt phát quang ) sử dụng chất liệu là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng ( hay tia hồng ngoại, tử ngoại ).

Việc sử dụng đèn Led để làm biển quảng cáo không làm nhấn mạnh về tính thẩm mỹ mà còn kích thích thị giác có người đi đường sẽ giúp quý khách thu hút người xem, người mua, và khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến cửa hàng, công ty của quý khách do dễ nhớ bằng hình ảnh, màu sắc. Dù chưa có ý định mua nhưng khi đã được chú ý thì cửa hàng của bạn sẽ là nơi đến đầu tiên khi người xem có  nhu cầu

Ưu điểm của biển quảng cáo LED

– Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện.

– Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và bảo trì

– Có nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và các mẫu thiết kế khác nhau

– Khả năng tùy biến tốt.

Những mẫu biển quảng cáo Led đẹp

biển quảng cáo led

Mẫu biển quảng cáo đèn led cho salon Tóc

biển quảng cáo led

 

biển quảng cáo led

Mẫu biển quảng cáo dành cho quán cơm

biển quảng cáo led

 

biển quảng cáo led

 

biển quảng cáo led

Do những đặc điểm nổi trội trên nên hiện nay biển đèn Led đã được ứng dụng rất nhiều cho mục đích quảng cáo và hiện nay đã được sử dụng khá nhiều thay cho biển quảng cáo, hộp đèn, biển đèn neon sign.

Với rất nhiều biển đèn Led quảng cáo lớn nhỏ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công tại Hà Nội, các vùng lân cận và các tỉnh thành phía Bắc, cùng đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo trong phục vụ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Mời quý khách xem thêm:

bảng giá cửa nhựa lõi thép

thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu

thi công mẫu mái tôn đẹp 2018

làm cửa nhôm việt pháp giá rẻ

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn