Đặc điểm của mái tôn olympic

Tôn olympic là sản phẩm tôn cao cấp nguyên liệu hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và tân tiến nhất hiện nay Một số đặc điểm của mái tôn Olympic Lớp tôn bề mặt sử dụng […]

Tôn olympic là sản phẩm tôn cao cấp nguyên liệu hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại và tân tiến nhất hiện nay

mái tôn olympic

Một số đặc điểm của mái tôn Olympic

Lớp tôn bề mặt sử dụng tôn OLYMPIC nguyên liệu 100% nhập khẩu chất lượng cao được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và được bảo vệ màu luôn như mới.

Lớp Polyurethane mật độ cao tạo sợi bền vững giúp tăng cường hiệu quả cách âm, cách nhiệt so với các sản phẩm cùng loại khác.

mái tôn giả ngói

Lớp lụa PVC hạn chế khả năng cháy mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà.

Mái tôn Olympic được sử dụng ngày càng nhiều ở các công trình xây dựng, bởi mẫu mái tôn đẹp, có nhiều màu, độ bền cao và gia công nhanh.

Với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt mái tôn, với sản phẩm Mái tôn olympic chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Một số sản phẩm mái tôn Olympic thông dụng

  • Mái tôn giả ngói cách nhiệt Olympic.
  • Tấm lợp sóng ngói cách nhiệt Olympic.
  • Tấm lợp sóng vuông Olympic.
  • Tấm lợp sóng công nghệ Olympic.
  • Tấm lợp cách âm cách nhiệt Olympic

Mái tôn Olympic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu gần như hoàn toàn nhạp khẩu từ nước ngoài, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu tốt nhất như cách âm, cách nhiệt, thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

mái tôn olympic

Hiện nay có khá nhiều dòng tôn khác nhau về chất liệu, độ dày và mẫu mã. Việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất bạn có thể tìm hiểu các bài viết của chũng tôi, hoặc gọi điện để được tư vấn chi tiết và chu đáo nhất.

Mái tôn chống nóng cho mùa hè hay còn gọi là tôn cách nhiệt, tôn xốp chống nóng. Loại tôn này là rất cần thiết để bảo vệ gia đình, cơ quan bạn khỏi cái nóng của mùa hè. Mái tôn chống nóng ngày càng phổ biến và được chấm điểm là loại có tác dụng tốt nhất.

Mời quý khách xem thêm:

Bảng báo giá mái tôn 2018

Bảng báo giá cửa nhôm kính cao cấp

Bảng báo giá cửa nhựa lõi thép

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn