Trần thạch cao vĩnh tường

Thạch cao Vĩnh Tường là thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, được người dùng biết đến và rất quan tâm bởi những ứng của thạch cao vĩnh tường. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối và sản xuất hàng đầu của Vĩnh tường, với đội ngũ nhân viên […]

Thạch cao Vĩnh Tường là thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam, được người dùng biết đến và rất quan tâm bởi những ứng của thạch cao vĩnh tường. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối và sản xuất hàng đầu của Vĩnh tường, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kính nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công trần vách thạc cao. Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, thiết kế theo yêu cầu phong cách hiện đại giúp cho căn phòng trở lên hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết.

thạch cao vĩnh tường

Tìm hiểu về trần thạch cao Vĩnh Tường

Thach cao vĩnh tường là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực trang trí nội thất trần vách thạch cao, chính vì vậy, trên thị trường hiện này dã xuất hiện các sản phẩm thạch cao giả/nhái của Vĩnh Tường. Vậy làm thế nào để quý khách hàng có thể phân biệt đâu là sản phẩm thật? Dưới đây là những thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất Vĩnh Tường nhằm giúp quý khách hàng mua và thi công thạch cao đúng chất lượng:

a. Đối với tấm thạch cao: Được đóng gói trong bao bì kín, viền màu vàng nổi bật với chữ “Vĩnh Tường”. Thêm vào đó, 2 dây đai quấn đầu mỗi kiện tấm cũng đều được in phun rõ chữ “VinhTuong –>” trên nền màu vàng đặc trưng của thương hiệu.

thạch cao vĩnh tường

b. Đối với các thanh treo: Ngoại trừ thanh viên tường, khung trần nổi EliteLINE và khung trần chìm OMEGA thì mọi thanh trần nổi và trần chìm chuẩn thương hiệu, ở ngay đầu các thanh sẽ được in logo hoặc dập nổi logo của hãng.

khung xương thạch cao vĩnh tường

Riêng khung trần nổi, là một sản phẩm cao cấp được làm 100% từ nguyên liệu của NS BLUESCOPE có màu vàng ánh kim đặc trưng và độc quyền của Vĩnh Tường. Trên thanh sản phẩm này có in đầy đủ các thông số kỹ thuật như: Tên, ngày sản xuất, số lô, tiêu chuẩn USA và dòng chữ “NGUYEN LIEU DUOC CUNG CAP BOI BLUESCOPE” để đảm bảo tránh hàng nhái hàng giả.

Ngoài ra, bao bì và nhãn sản phẩm cũng được hãng áp dụng và có đóng dấu QC Passed riêng biệt kèm theo logo và tên thương hiệu Vĩnh Tường. Trong đó sản phẩm loại 1 sử dụng nhãn màu vàng nổi bật còn loại 2 nhãn có màu xám đặc trưng.

Ưu điểm của vách ngăn thạch cao

vách ngăn thạch cao vĩnh tường

Hệ vách ngăn chuyên dụng: Hệ vách này được sử dụng cho một số mục đích sử dụng riêng như: Hệ vách ngăn dùng cho phòng hát, thu âm, hộp kỹ thuật, môi trường dễ cháy, môi trường lạnh….Ngoài các công dụng như hệ vách bình thường thì hệ vách này sẽ được nâng cao thêm các ưu điểm tùy vào mục đich sử dụng. Đối với hệ vách thạch cao chống cháy thì ở giữa sẽ có một lớp bông thủy tinh hoặc một lớp giấy bạc chống cháy, đối với hệ vách cách âm thì sẽ sử dụng thêm rất nhiều nguyên liệu chuyên dụng cho cách âm và tiêu âm như: bông thủy tinh, cao su non, xốp, …..

vách ngăn thạch cao vĩnh tường

Hệ vách ngăn thạch cao vĩnh tường trang trí: Hệ vách này ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong việc trang trí nội thất căn nhà. Hệ vách này có rất nhiều ưu điểm trong việc trang trí nội thất như:

  • Dễ dàng lắp đặt ánh sáng hoặc các vật dụng trang trí khác.
  • Dễ dàng tạo hình hoặc thi công với mọi kích thước, mọi vị trí trong công trình.
  • Thời gian thi công nhanh, không mất nhiều công gia cố kỹ thuật như phương pháo truyền thống.
  • Thời gian thi công nhanh.
  • Đạt độ chính xác về kỹ thuật và kích thước tuyệt đối.
  • Giảm tải cho công trình xây dựng.
  • Dễ thay đổi tháo dỡ mà không ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
  • Dễ dàng đi hệ thống kỹ thuật ở trong.
  • Cách âm, cách nhiệt, chống cháy,…..

Mời quý khách xem thêm: 

bảng báo giá trần vách thạch cao 2018

bảng báo giá cửa nhựa lõi thép

bảng báo giá cửa nhôm xingfa tem đỏ

giá cửa nhôm việt pháp 2018

 

Share:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn